Chỉ Dùng Kem Chống Nắng Và Phấn Phủ Thì Có Được Không

Thảo luận trong 'MỸ PHẨM THỜI TRANG' bắt đầu bởi Nguyenna9519, 4/12/19.

 1. Nguyenna9519

  Nguyenna9519 Member

  Tham gia ngày:
  20/10/19
  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ trong các trường hợp khẩn cấp đôi khi là thói quen của một vài cô nàng. Đơn giản bởi những nàng thấy kem chống nắng hiện tại cũng có đôi phần dưỡng trắng da, chỉ là che Khiếm khuyết nên thông thường nàng nghĩ có thể rút gọn bước make up. Vậy sự thật có đúng là như vậy không?
  1/ Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ đạt được không?
  Có các vấn đề kem chống nắng mua về có tài năng dưỡng trắng cũng như che phủ tức thì khá tốt. Do vậy mà phổ biến nàng trả lời chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ thôi có được không? Câu yêu cầu là không nên rút ngắn quá trình make up như vậy.

  [​IMG]

  Chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ có được không?

  Tác dụng chính của phấn phủ chính là fix lớp nền được hoàn hảo, đều màu trên da hơn ngài ra phấn phủ còn có tài năng kiềm dầu, khiến lớp kem nền, lớp trang điểm được bền trên mặt hơn. Phấn phủ với kem nền dường như là bộ đôi không thể tách rời nhau. Trường hợp chỉ dùng phấn phủ có được không sẽ chẳng thể phát huy hết nguy cơ của mình trong một mức thời gian dài trang điểm.

  Chính Bởi vậy vấn đề bạn định bỏ qua bước dùng kem nền mà định nhảy quả dùng phấn phủ luôn thì quyết định chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ của bạn hoàn toàn thất bại. KHi áp dụng với kem chống nắng, phấn phủ không có sự liên kết cũng như độ bám trên da. Việc này dẫn tới việc sau đó phủ phấn lên được một lúc thì phất sẽ bay hết, ứng dụng phấn phủ trở nên lãng giá và vô nghĩa.

  >> Sản phẩm liên quan: Kem chống nắng self care sunstick

  2/ Tại sao không nên trang điểm chỉ dùng phấn phủ?
  Như đã nói như trên phấn phủ không nên chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ hoặc sử dụng phấn phủ một mình, món đồ luôn đi kèm cùng phấn phủ chính là kem nền hoặc Cushion. Chỉ có như vậy bạn mới có thể cảm nhận được nguy cơ cũng như điểm cộng của kem nền trong makeup.

  Bạn hãy tưởng tượng phấn phủ như phấn rôm của trẻ em. Bôi lên da không có gì thì lúc mới đầu dẽ bám lên da, khá mịn và mượt. Bạn hoàn toàn có thể cảm thu được sự tương đồng này.

  [​IMG]

  Tại sao không nên make up chỉ dùng phấn phủ?

  Dù vậy nếu đi ra gió thì lớp phấn kia rất dễ bị bay hết trong một mức thời gian ngắn. Cũng Tương tự với nếu nếu bạn hoạt động và ra mồ hôi đa dạng thì phấn sẽ bị bết, trông khuôn mặt rất đỗi buồn cười.

  Chỉ dùng phấn phủ không là điều mà bạn thực sự không nên tiến hành khi make up. Việc này vừa khiến bạn lãng phí phấn phủ mà lại không đem lại hiệu nghiệm gì.

  Có một giải pháp cho những nàng lười, có suy nghĩ trang điểm chỉ dùng phấn phủ có được không hoặc chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ đó chính là chọn lựa một loại Cushion có đầy đủ những tính năng chống nắng, dưỡng da, kem nền, phấn phủ. Tuy rằng mọi tính năng này của Cushion chỉ ở một mức độ vừa phải nhưng cũng khá ổn để bạn áp dụng cho nhu cầu trang điểm hàng ngày của bạn.

  Mong rằng với những Tìm hiểu của Son Môi Hàn Quốc về nếu chỉ dùng kem chống nắng và phấn phủ đã giúp những bạn hiểu rõ được nếu. Hiện tượng còn những băn khoăn gì hãy để xuống phần comment bên dưới để được chúng tôi phản hồi sớm nhất nhé.vẻ đẹp phụ nữ

  các Topic liên quan:  Một ngày bôi kem chống nắng mấy lần là đủ để bảo vệ da hiệu quả?

  Bao nhiêu tuổi dùng được kem chống nắng dành cho học sinh và loại nào tốt?

  Kem chống nắng cho da dầu và nhạy cảm bạn nên để mắt tới

  Dùng cushion có CẦN dùng thêm phấn phủ không? Góc kinh nghiệm làm đẹp

  Kem chống nắng vật lý cho da khô có phù hợp với làn da bạn không?  nguồn: http://sonmoihanquoc.com.vn/chi-dung-kem-chong-nang-va-phan-phu/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này