Emcos Sẽ Hướng Dẫn Bạn Check Mã Vạch Son Hàn Quốc Đơn Giản

Thảo luận trong 'Dịch vụ khác' bắt đầu bởi maint, 16/8/19.

 1. maint

  maint Member

  Tham gia ngày:
  2/5/19
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  hiện nay, thẩm mỹ đã trở thành đề xuất chẳng thể thiếu đối với phụ nữ phụ nữ. Để check son xem nguồn gốc, xuất xứ của một loại son Hàn Quốc, một trong những cách nhận diện chuẩn xác và cơ bản nhất là check mã vạch son Hàn Quốc. Topic dưới đây Emcos sẽ hướng dẫn bạn check mã vạch son Hàn Quốc đơn giản và cho bảng kết quả chuẩn xác nhất.
  1/ TÁC DỤNG CỦA VIỆC CHECK MÃ VẠCH SON HÀN QUỐC
  Mã vạch là gì?
  Trước khi nghiên cứu tác dụng của việc check mã vạch son Hàn Quốc hay ngắn gọn là check son thì thích hiểu mã vạch là gì trước.

  Mã vạch là một dạng lưu trữ, truyền tải tư liệu được mã hóa bằng một loạt ký hiệu chứa khoảng trắng và những vạch thẳng để thể hiện các mẫu tự và các con số đi kèm. Mã vạch Hàn Quốc được in ngoài bao bì sản phẩm và thường được kiểm định bằng máy quét mã vạch Hàn Quốc. Sau đó máy quét mã vạch check mã son trên sản phẩm sẽ truyền tài liệu về sản phẩm đến máy tính hay thiết bị thích tư liệu này.

  Tác dụng của việc quét mã vạch Hàn Quốc
  Hàn Quốc được xem là quốc gia đi đầu về lĩnh vực thẩm mỹ thời trang. Tính riêng các thương hiệu son môi mà đất nước này đang sở hữu cũng là một con số đáng mơ ước. Với các người say mê thẩm mỹ, trong tủ đồ của mình chắc chắn sẽ chẳng thể thiếu những thỏi son môi Hàn Quốc tốt nhất.

  Cũng chính bởi son môi Hàn Quốc có sức hút lớn tại thị trường Việt Nam nên thông thường đối tượng đã nhân thời cơ trà trộn các mặt hàng fake, trôi nổi, không cần phải sản phẩm son môi Hàn Quốc chính hãng để lừa quý khách. Khi check mã vạch son Hàn Quốc hay check mã son bạn sẽ biết được son môi đó có xuất xứ, nguồn gốc từ đâu, có an toàn cho bạn khi ứng dụng sản phẩm đó không.

  [​IMG]

  Check mã vạch son Hàn Quốc phân biệt hàng nhái và chính hãng

  2/ CÁCH CHECK MÃ VẠCH SON HÀN QUỐC
  thông thường các sản phẩm son môi Hàn Quốc đều ghi rõ xuất xứ nguồn gốc "made in Korea" thế nhưng một vài sản phẩm lại không ghi rõ thông số này khiến phụ nữ Phân vân, Do đó cần biết cách check mã vạch son Hàn Quốc.

  vận dụng phần mềm để check mã vạch son Hàn Quốc
  Dùng phần mềm check mã vạch son Hàn Quốc là cách nhanh nhất được áp dụng hiện tại. Có phần nhiều phẩn mềm check son mã vạch Hàn Quốc để bạn lựa chọn cài cho máy tính hay điện thoại.

  thế mạnh của những phần mềm check son mã vạch Hàn Quốc là chỉ mong muốn đưa mã vạch in trên sản vào vào phần mềm quyét sẽ nhanh chóng cho bạn các thông tin thiết yếu về loại son môi bạn đang lưu ý. Tuy nhiên sử dụng phần mềm lại có sai sót là một số loại son môi chưa được cập nhật trên phần mềm nên khi bạn quét sẽ không tìm ra được thông tin sản phẩm. Điều này khiến bạn hoang mang và đắn đo khi chọn sản phẩm cần thiết không nào.

  Check mã vạch son Hàn Quốc dựa vào những con số trên đó
  Quét mã vạch Hàn Quốc có hai dạng đang không còn xa lạ là mã EAN8 (8 số) và mã EAN13 (13 số). Tuy khác nhau về số lượng con số nhưng cấu tạo và cách đọc hai mã vạch Hàn Quốc này nhìn chung là giống nhau. Một mã vạch sẽ có cấu tạo như sau:

  Mã quốc gia: 3 số đầu

  Mã doanh nghiệp: 4-7 số tiếp đó

  Mã sản phẩm: 4-7 số tiếp

  Số kiểm tra: 1 số cuối cùng

  Trên mã vạch Hàn Quốc 3 số trước tiên sẽ là mã số phân định quốc gia. Để phân biệt được son môi có xuất xứ từ Hàn Quốc chỉ mong muốn đánh giá 3 con số ban đầu của mã vạch, hiện tượng là 880 thì sản phẩm đó chuẩn xác được sản xuất tại Hàn Quốc.

  Khi đã biết xuất xứ ở đâu rồi thì để kiểm tra, check son xem chúng là hàng thật hay fake, bạn nên sử dụng công thức check mã vạch son Hàn Quốc sau: lấy tổng của những con số hàng chẵn nhân 3 cộng với tổng với những chữ số hàng lẻ (trừ số thứ 13 ra, số thứ 13 là số để kiểm tra, đối chiếu) để phân tích độ thật giả của mã vạch.

  sau đấy mình lấy số này cộng với con số thứ 13 vấn đề số này có đuôi bằng 0 thì đấy là mã vạch này đáng tin cậy, Tình trạng đuôi của tổng này khác 0 thì đây có thể là mã vạch giả, thích đặt dấu hỏi cho chất lượng của chúng.

  [​IMG]

  Check mã vạch son Hàn Quốc dựa vào những số trên đó

  một số phần mềm check mã vạch son Hàn Quốc trên điện thoại
  - Icheck: Đây là phần mềm check mã vạch quốc tế phổ biến và được thông thường người dùng iPhone tin tưởng vận dụng nhất, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm và tải trên Appstore và1 cách dễ dàng.

  - Redlaser: Phần mềm check mã vạch quốc tế này được đa dạng tạp chí kỹ thuật bình sắm là một trong những vận dụng thiết yếu nhất cho người dùng iPhone.

  - Barcode Việt: Với cái tên gọi BarcodeViet là chúng ta cũng dễ dàng hiểu được đây là phần mềm check mã son giờ Việt dễ sử dụng với hầu hết người dân nước ta.

  Xem thêm: Merbliss Việt Nam

  Bên cạnh việc check mã vạch son Hàn Quốc, chúng tôi khuyên bạn vẫn nên chọn mỹ phẩm ở những cửa hàng, đại lý uy tín có giấy tờ xuất nhập hàng hóa đi kèm để cam kết sắm được mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất xịn 100%.

  Mong rằng Topic trên giúp bạn biết được cách check mã vạch son Hàn Quốc nói riêng, mỹ phẩm Hàn Quốc nói chung chính xác nhât.

  Nguồn: https://www.emcos.vn/blogs/news/check-ma-vach-son-han-quoc
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này