Quan Hệ Lâu Có Tăng Khả Năng Thụ Thai ?

Thảo luận trong 'GIAO LƯU - KẾT BẠN - TÂM SỰ' bắt đầu bởi bameviet, 28/4/19.

 1. bameviet

  bameviet New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/19
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Quan hệ tình dục là nhu cầu sinh lý của mỗi người, tuy nhiên khi nhắc đến vấn đề này nhiều người vẫn còn hay e dè, ngượng ngùng,..và không dám thổ lộ tiếng lòng của mình. Vì vậy những vấn đề nhạy cảm như sinh lý của đàn ông, hay thời gian quan hệ mỗi người vẫn không biết bao nhiêu là đủ. Sau đây Bameviet sẽ chia sẽ thông tin thời gian quan hệ tình dục bao nhiêu là đủ nhé !

  Việc xác định được thời gian quan hệ của một người thật sự rất khó, bởi khi đã bước vào cuộc yêu, chuyện “ phòng the” ở mỗi người sẽ không giống nhau, có những quý ông quan hệ rất lâu, nhưng cũng có những người xuất tinh sớm, thậm chí có những người “chưa đi đến chợ đã hết tiền”.
  [​IMG]

  Thế nên tuỳ thuộc vào nhu cầu cũng như khả năng sinh lý cơ bản của mỗi người mới quy ra được việc quan hệ bao lâu mới là đủ để lên đỉnh, thỏa mãn, và hài lòng nhất.

  Có nhiều quan niệm vẫn cho rằng, “ Yêu “ càng lâu thì càng thể hiện được bản lĩnh của phái mạnh, càng chứng tỏ được sức mạnh trước người tình.

  Thế nhưng, để đảm bảo sức khoẻ cho cả bản thân và bạn tình thì không nên quan hệ quá lâu. Cụ thể là đã có nhiều thông tin về một cặp đôi quan hệ gần tiếng đồng hồ và họ đã bị kiệt sức, dẫn tới suy nhược cơ thể.

  Các bạn có thể xem thêm chi tiết bài viết ở : https://bameviet.vn/thoi-gian-quan-he-bao-lau-la-hop-ly/
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này