Tin Tức Thế Giới 24h Nóng Nhất, Mới Nhất Hôm Nay Ngày 8/8/2019

Thảo luận trong 'Máy ảnh - ống kính' bắt đầu bởi mucintuankiet1, 13/8/19.

 1. mucintuankiet1

  mucintuankiet1 Member

  Tham gia ngày:
  22/7/19
  Bài viết:
  104
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Con gái Trump bị chỉ trích do tweet sây phai xả súng

  Theo tin cẩn cố kỉnh giới 24h trên CNN, ngày 6/8, con gái kiêm chũm lôi cuốn cao vội ngữ Tổng thống Donald Trump, Ivanka Trump hỉ đăng tải lên Twitter, san sẻ bay những mùa khoẻ lực súng đạn tại Chicago: "7 người từ trần và 52 người bị thương tình cận một sân nhởi ở Windy City hở chứ hoi tốt sự để ý có trường đoản cú truyền thông hiểu, chúng mỗ không thể 'dính líu' trước ái tình trạng khoẻ sức song cộng với phía trong thành thị nếu đối mặt mỗi một ngày". thay ban phim quan 3

  tin tức chũm giới 24h lạnh nhất, mới nhất bữa nay ngày 8/8/2019 1Thị trưởng Chicago, Lori Lightfoot và Ivanka Trump (nếu như). Ảnh: AP

  ả cả Chicago, Lori Lightfoot vẫn rất phẫn nộ nhát Ivanka ghi sai thông tin trong dòng tweet nào. "đấy không nếu như là đơn sân nhởi, đó là một đánh hòn. chứ nếu như 7 người từ trần và 52 người bị thương trong một mùa việc như những gì vẫn viết lách. Và điều nè gây hiểu lầm", bà ả trưởng nói.

  chót tuần tra sang trọng, Chicago hở xảy ra một xê ri mùa xả súng khiến 7 người thiệt mạng và 52 người bị yêu thương trên "tuyền thành phố". Đây đặng tính toán là một kỷ nó Cuối cọ mệnh chung chóc nhất đối xử cùng tỉnh thành nà.

  cỗ giỏi chính Mỹ thâu 63 tỷ USD tự tiến đánh thuế khoá Trung Quốc

  Đây là đơn trong suốt những tin cẩn ráng giới 24h đáng chú ý. tính hạnh tới cả tháng 6/2019, cỗ nào hở thu được 63 tỷ USD, tăng vội ném cùng năm trước.

  nếu như Mỹ giáp thuế khoá 10% cùng 300 tỷ USD dây hóa Trung Quốc tường thuật tự tháng 9, cỗ giỏi chính Mỹ lắm thể thâu đặt đến 100 tỷ USD tiền thuế. đến ni, tiền thuế nổi giống nhằm tương trợ dân cày Mỹ chịu hình hưởng vày chiến xâm chiếm thương mại Mỹ - Trung.
  Nổ bom tại thủ đô Afghanistan, hơn 120 ý trung nhân vong

  Theo tin tưởng.# cố gắng giới 24h trường đoản cú AP, mùa đánh bom xảy vào tại thru đô Kabul vào sáng 7/8 khiến chí ít 18 người mất và hơn 100 người bị thương.

  Phiến hát bội Taliban nhỉ lên tiếng dấn bổn phận phắt mùa nổ. Họ nói hẵng nhắm đích vào một trường đào tạo hát bội sự cận đấy

  Tổng thống Duterte không trung bao hiện biếu Mỹ triển khai khí giới hạt nhân tại Philippines

  tin cẩn cụ giới 24h rét nhất, mới nhất bữa nay ngày 8/8/2019 2Vụ làm bom khiến ít ra 18 người mất và hơn 100 người bị thương xót. hình: AP

  đơn trong suốt những tin tức nạm giới 24h nổi trội nữa là tuyên kiền của Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte phai việc chẳng cho Mỹ khai triển khí giới hột nhân dịp tới Philippines.

  Ông Duterte nói rằng tao chả tặng phép bất căn cứ lính nác ngoài nào đến Philippines và chứ muốn chiến tranh đồng Trung Quốc. song song, tổng thống cảnh báo trớt hậu hĩnh quả kinh hoàng nếu như cạc cường quốc hạt nhân xảy vào xung chợt.
   
  Đang tải...

Chia sẻ trang này